แผ่นยิปซัมตราคนอฟ เปลี่ยนอาคารสู่มาตรฐานระดับโลก

ผนังเบายิปซัมเป็นผนังที่นิยมอย่างแพร่หลาย โดยได้คุณสมบัติที่เพิ่มมากขึ้น เลือกประสิทธิภาพได้ ใช้ได้ทั้งการกั้นห้องภายในอาคารหรือคอนโดมิเนียม ซึ่งการใช้ระบบผนังเบาจากแผ่นยิปซัมในการทำผนังกั้นห้องสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและราคาประหยัด ตอบโจทย์การกั้นห้องเพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้ลงตัวและหลากหลาย

การกั้นห้องด้วยระบบผนังยิปซัม นอกจากใช้เวลาน้อย คุมงบประมาณได้และยังลดปริมาณการใช้ของเสียต่างๆในการก่อสร้างน้อยกว่าการก่ออิฐฉาบปูน

แผ่นยิปซัมมาตรฐาน ตราคนอฟ ความธรรมดาที่แตกต่าง

การผลิตแผ่นยิปซัมเต็มไปด้วยเทคนิคการผลิต การเพิ่มสารเคมี การผสม อุณหภูมิ ระยะเวลาในการอบแผ่น และอื่นๆอีกมากมายเพื่อให้ได้แผ่นยิปซัมที่มีคุณภาพเท่ากันทั้งแผ่นและทุกแผ่น

แผ่นยิปซัมมาตรฐาน ตราคนอฟ ยกระดับอาคารทั้งหลังเข้าสู่มาตรฐานระดับโลก

แผ่นยิปซัมมาตรฐาน ตราคนอฟ ได้รับมาตรฐาน มอก. 219-2552 และมาตรฐานอื่นๆจากทั่วโลกอีกมากมายเช่น ASTM C1396, EN 520, BS 1230, AS 2588 จึงมั่นใจได้ว่าแผ่นยิปซัมมาตรฐาน ตราคนอฟทุกแผ่นมีคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ

คุณลักษณะเด่นของแผ่นยิปซัมมาตรฐาน ตราคนอฟ แผ่นยิปซัมยอดนิยมของ Knauf

  • เรียบเนียน สวยงามยามติดตั้ง ด้วยเทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเยอรมัน
  • ป้องกันเสียงได้ถึง 60 เดซิเบลเมื่อติดตั้งควบคู่กับวัสดุที่เป็นฉนวน
  • มีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อน
  • น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลาในการติดตั้ง
  • มีความแข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน
  • ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัย
  • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  • ไม่ลามไฟ

ขนาดของแผ่นยิปซัมมาตรฐาน ตราคนอฟ

แผ่นยิปซัมมาตรฐาน ตราคนอฟ ขนาด 1200 x 2400 มม. มีความหนาให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งานที่ 9 มม. 12 มม. และ 15 มม. ขอบแผ่นมีทั้งแบบขอบลาดและขอบเรียบ ซึ่งในการติดตั้งจะต้องใช้ผ้าเทปปิดรอยต่อแผ่นยิปซัมและปูนฉาบรอยต่อยิปซัม เคจอยท์ ปิดและฉาบบางๆ เพื่อเป็นการเชื่อมระหว่างแผ่น ซึ่งจะให้ฝ้าเพดานหรือผนังห้องที่เรียบเนียนไร้รอยต่อและสามารถทาสีทับได้ตามความต้องการ

ใช้แผ่นยิปซัมมาตรฐาน ตราคนอฟ คู่กับโครงคร่าวของคนอฟเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้ผลลัพธ์ของคุณสมบัติความแข็งแรงทนทานแบบเดียวกับมาตรฐานระดับโลกแนะนำให้ติดตั้งโดยใช้โครงคร่าวระบบฝ้าเพดานและระบบผนังของคนอฟ

โครงคร่าวของคนอฟเป็นเหล็กชุบสังกะสีกันสนิมที่ผ่านการออกแบบเพื่อให้ได้ความแข็งแรงทนทาน ไม่บิดงอ ผ่านคุณภาพการชุบผิวที่ควบคุมเป็นอย่างดี เมื่อผ่านการติดตั้งอย่างถูกต้องจะทำให้มั่นใจได้ว่า จะได้ฝ้าหรือผนังที่มีความแข็งแรงเทียบเท่าอายุอาคาร

ยิปซัมน่ารู้อื่นๆ