การออกแบบและติดตั้ง ยิปซัม คนอฟ : สุนทรียภาพ

สุนทรียภาพ ความสวยงามและการใช้งานที่ดี มีความความสำคัญในอาคารสมัยใหม่ ผู้ใช้อาคารให้ความสำคัญกับคุณภาพวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างว่าตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของพวกเขาหรือไม่ ความสวยงามมีความสำคัญในการสร้างความร่วมสมัยให้กับพื้นที่ต่างๆซึ่งมีความต้องการเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ในพื้นที่ๆให้ความสำคัญมากกว่าความสวยงาม รวมถึงโถงทางเข้า, ห้องรับรอง, ร้านอาหาร, ร้านขายของ, ร้านขายกาแฟและออฟฟิต การคำนึงถึงการสร้างบรรยากาศเพื่อส่งเสริมการใช้งาน เช่น การตกแต่งที่ช่วยเพิ่มความสงบเรียบร้อยให้กับสถานที่ เช่น โรงพยาบาลและบ้านพักคนชรา ก็มีความสำคัญอย่างยิ่ง

การสร้างสภาพเเวดล้อม

1. แผ่นยิปซัมสามารถดัดโค้งได้ เพื่อการสร้างสรรค์จินตนาการ ทางสถาปัตกรรม ด้วยการติดตั้งที่ใส่ใจและถูกต้อง การทำผนังและฝ้าเพดานที่มีรัศมีแคบก็สามารถทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแผ่นยิปซัมของคนอฟ

2. การใช้แผ่นยิปซัมอคูสติคแบบฉลุลาย สามารถสร้างสรรค์รูปแบบที่หลากหลาย แม้กระทั้ง ฝ้าที่มีลวดลายต่อเนื่องไร้รอยต่อโดยการใช้แผ่นคนอฟ Cleaneo

3. หากต้องการแผ่นผนังและฝ้าเพดานที-บาร์ ที่มีรูปแบบทันสมัย ด้วยทรงเรขาคณิตและการผลิตที่ปราณีตและมีความแม่นยำสูงสุด Danoline แผ่นยิปซัมอคูสติคแบบฉลุลายคือคำตอบของคุณ

4. หากต้องการพื้นผิวของวัสดุที่ไม่เหมือนใครบวกกับความหลากหลายในการที่สามารถเลือกใช้สี ก็สามารถเป็นไปได้กับ Heradesign

ยิปซัม คนอฟ

ยิปซัม คนอฟ Danoline

ยิปซัม คนอฟ Danoline

แผ่นอะคูสติกยิปซัมสำหรับผนัง และฝ้าเพดานที่พัฒนาโดยคนอฟ เพื่อให้ได้มาตรฐานการควบคุมเสียงที่ก้าวหน้าที่สุดของยุโรป จึงทำหน้าที่ได้สมบูรณ์แบบ

ยิปซัม คนอฟ Cleaneo

ยิปซัม คนอฟ Cleaneo

เป็นผลิตภัณฑ์ยิปซัมฝาผนังและฝ้าเพดานอะคูสติกยิปซัมรายแรกของโลกที่สามารถป้องกันเสียงสะท้อนและมีระบบฟอกอากาศในตัว